Trang chủ » Blog » SEO » Google thêm bộ lọc doanh nghiệp nhỏ vào kết quả tìm kiếm mua sắm

Google thêm bộ lọc doanh nghiệp nhỏ vào kết quả tìm kiếm mua sắm

bởi

Ảnh đại diện Hoa Sen Digital
tại

Google đã chính thức thêm bộ lọc mới vào kết quả tìm kiếm mua sắm để chỉ hiển thị các sản phẩm do doanh nghiệp nhỏ cung cấp – Google hiện đã chính thức công bố nó.

Google cho biết họ đang “giúp người mua sắm ở Hoa Kỳ dễ dàng khám phá và mua sắm tại các doanh nghiệp nhỏ vào cuối tuần này”.

Các doanh nghiệp có thể tự đánh dấu mình là doanh nghiệp nhỏ trong Hồ sơ doanh nghiệp Google hoặc tài khoản Merchant Center kể từ đầu tháng này và giờ đây Google đã chính thức triển khai cách để người tìm kiếm lọc theo thuộc tính đó.

Google thông báo rằng:

“84% người dân nói rằng việc hỗ trợ các doanh nghiệp địa phương và/hoặc doanh nghiệp nhỏ là quan trọng đối với họ.

Vì vậy, chúng tôi đang giúp người mua sắm ở Hoa Kỳ dễ dàng khám phá và mua sắm tại các doanh nghiệp nhỏ vào cuối tuần này và hơn thế nữa. Chúng tôi đã thêm bộ lọc “doanh nghiệp nhỏ” vào Tìm kiếm trên máy tính để bàn và thiết bị di động cũng như vào Maps trên thiết bị di động. Nhấn vào bộ lọc để xem sản phẩm từ những người bán trên web được xác định là doanh nghiệp nhỏ, bao gồm các thương hiệu thương mại điện tử, doanh nghiệp địa phương và người bán từ các thị trường như Etsy và eBay.”

Đây là tin vui của những doanh nghiệp nhỏ. Bạn nên thêm thuộc tính này cho doanh nghiệp của mình để nếu người tìm kiếm muốn hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ bằng cách mua hàng hóa, có thể họ sẽ tìm thấy doanh nghiệp của bạn.

5/5 – (2 bình chọn)