Trang chủ » Dịch vụ » Dịch vụ tại Đà Nẵng » Dịch vụ quảng cáo Google Đà Nẵng

Dịch vụ quảng cáo Google Đà Nẵng

Dịch vụ quảng cáo Google tại Đà Nẵng chuyên nghiệp đưa website lên top đầu Google. Quảng cáo Google Ads Đà Nẵng hiệu quả, nhanh chóng, giá rẻ.

Bạn đang cần một đơn vị quản lý và tối ưu chuyên sâu các chiến dịch quảng cáo trên công cụ tìm kiếm Google, hãy liên hệ đến với Hoa Sen Digital, chúng tôi cung cấp dịch vụ này một cách toàn diện, trọn gói.

Quảng cáo Google Ads là gì?

Phân biệt kết quả quảng cáo bằng cụm từ Được tài trợ phía trước kết quả tìm kiếm
Phân biệt kết quả quảng cáo bằng cụm từ Được tài trợ phía trước kết quả tìm kiếm

Quảng cáo Google Ads hay trước đây còn được gọi là quảng cáo Google Adwords, là hình thức quảng cáo tính tiền theo click (Cost Per Click – CPC) trên công cụ tìm kiếm Google và các website đối tác của Google.

Google Ads là nền tảng quảng cáo hàng đầu trên thế giới hiện nay, cho phép nhắm đến các khách hàng mục tiêu cụ thể.

Cùng với SEO, Google Ads là kênh marketing online không thể thiếu nếu bạn đang muốn đưa website lên top đầu của công cụ tìm kiếm Google để kéo thêm khách hàng đến với bạn.

Xem thêm: Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng.

Tại sao lựa chọn quảng cáo Google Ads?

Công cụ tìm kiếm Google quá mạnh mẽ và có nhiều lợi ích cho các nhà kinh doanh muốn quảng cáo khi Google chiếm gần 90% lưu lượng tìm kiếm trên toàn thế giới, không hẳn là nói quá khi nói Google là công cụ tìm kiếm số 1 thế giới hiện nay.

Với Google Ads, một nhà quảng cáo có kinh nghiệm có thể setup và đưa vào hoạt động chiến dịch quảng cáo một cách nhanh chóng.

Google Ads là kênh quảng cáo trả tiền theo click nên bạn không cần phải chờ quá lâu để thấy được sự hiệu quả của chiến dịch quảng cáo, đồng thời dễ dàng theo dõi hiệu suất quảng cáo như thế nào.

Google Ads cho phép tùy chọn ngân sách cho từng chiến dịch quảng cáo. Bạn cũng có thể tự đưa ra giá thầu cho từng nhóm quảng cáo và từng từ khóa.

Google Ads có các chức năng hỗ trợ quản lý chiến dịch quảng cáo rất tốt như: Đặt lịch, vị trí, ngôn ngữ, cài đặt quảng cáo cho thiết bị di động…

Công cụ lập kế hoạch từ khóa (Google Keywords Planner) cũng cho phép các nhà quảng cáo chuyên nghiệp tự nghiên cứu, chọn lọc các từ khóa mang lại sự hiệu quả.

Tại sao bạn lại cần quảng cáo Google tại Đà Nẵng?

Với quảng cáo Google Ads, website kinh doanh tại Đà Nẵng của bạn chắc chắn sẽ có thêm được các lượt truy cập chất lượng từ địa phương.

Tăng lợi thế cạnh tranh so với đối thủ khi kinh doanh online, cụ thể là tệp khách hàng tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của bạn từ Google.

Nếu bỏ qua kênh marketing này, bạn có thể đang bỏ qua một lượng lớn khách hàng tiềm năng đến từ tìm kiếm Google.

Lưu ý: Để có thể thực hiện quảng Cáo Google, bạn cần phải có ít nhất 1 website hoạt động – Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ Thiết kế web Đà Nẵng giá rẻ của Hoa Sen Digital.

Các lĩnh vực kinh doanh nào tại Đà Nẵng có thể sử dụng quảng cáo Google Ads?

Dịch vụ quảng cáo Google Đà Nẵng tại Hoa Sen Digital có thể thực hiện cho gần như tất cả các lĩnh vực mà có thể kinh doanh trên môi trường online, ví dụ như:

  • Các dịch vụ có thể kinh doanh online tại Đà Nẵng
  • Quảng cáo trên Google cho các cửa hàng bán buôn tại địa phương
  • Lĩnh vực khách sạn, nhà hàng tại Đà Nẵng
  • Lĩnh vực du lịch tại Đà Nẵng
  • Lĩnh vực xây dựng, thiết kế kiến trúc, nội thất
  • Quảng cáo công ty sản xuất, phân phối hàng hóa
  • Quảng cáo lĩnh vực bán xe ô tô tại Đà Nẵng
  • Quảng cáo lĩnh vực bất động sản tại Đà Nẵng
  • Quảng cáo lĩnh vực cho thuê xe du lịch tại Đà Nẵng
  • Quảng cáo các dịch vụ giáo dục tại Đà Nẵng

Hãy cho chúng tôi biết bạn đang kinh doanh lĩnh vực gì và chúng tôi sẽ nghiên cứu, tư vấn một cách chính xác nhất nhu cầu tìm kiếm của người dùng trong lĩnh vực của bạn trên Google, từ đó bạn có thể quyết định triển khai chiến dịch quảng cáo hay không.

Xem thêm: Dịch vụ quảng cáo Facebook tại Đà Nẵng.

Phương thức liên hệ đến Hoa Sen Digital

Để nhận thông tin tư vấn và báo giá dịch vụ quảng cáo Google Đà Nẵng tại Hoa Sen Digital, bạn có thể liên hệ tại đây hoặc gọi ngay số hotline:

5/5 – (16 bình chọn)