Trang chủ » Dịch vụ » Dịch vụ tại Đà Nẵng » Dịch vụ SEO Đà Nẵng

Dịch vụ SEO Đà Nẵng

Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng đưa khách hàng tìm kiếm trên Google đến với website – Tăng khách hàng, tăng doanh thu với chiến lược SEO tổng thể bền vững, đưa các từ khóa trên top đầu Google.

Để nhận được nhiều lượt tìm kiếm từ Google đến với website, bạn cần có giải pháp đó chính là SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm).

Dịch vụ SEO là gì? Tại sao bạn lại cần nó?

Dịch vụ SEO Đà Nẵng tại Hoa Sen Digital

SEO, nói dễ hiểu nhất là thực hiện các công việc về tối ưu website để website có thể đạt thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm, mà công cụ tìm kiếm được người Việt sử dụng nhiều nhất ở đây chính là Google.

Bạn cần đến dịch vụ SEO để gia tăng sự cạnh tranh trên môi trường tìm kiếm nói riêng và môi trường kinh doanh online nói chung.

Ngày nay, một website không thể cạnh tranh trên xếp hạng tìm kiếm của Google nếu không thực hiện SEO.

Ngoài ra, bạn có thể tránh việc lãng phí khi thiết kế một website, không thể thiết kế website ra chỉ để đó mà không có chiến lược phát triển thu hút người dùng đến với nó. SEO chính là một trong các giải pháp giúp bạn làm điều này.

Xem thêm các kiến thức về SEO tại đây.

Giới thiệu dịch vụ SEO tại Đà Nẵng – Hoa Sen Digital

Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng của Hoa Sen Digital giúp tối ưu toàn diện website, thu hút nhiều lưu lượng truy cập, tăng khả năng xếp hạng cao hơn các đối thủ trong cùng lĩnh vực trên công cụ tìm kiếm, qua đó bạn sẽ có cơ hội tốt hơn để vượt qua họ trong môi trường kinh doanh online.

Với kinh nghiệm thực hiện các dự án SEO địa phương tại Đà Nẵng, Hoa Sen Digital có thể tư vấn và thực hiện một cách tổng thể, trọn gói dịch vụ SEO, đưa nhiều từ khóa trong lĩnh vực của website lên top Google, mang lại hiệu quả nhiều hơn, doanh thu nhiều hơn đến với quý khách hàng.

Quy trình công việc trong gói dịch vụ SEO tại Đà Nẵng

Một số công việc mà chúng tôi phải thực hiện khi nhận một dự án SEO như sau:

 • Tư vấn qua về tình trạng ban đầu của website
 • Nghiên cứu sâu để hiểu về lĩnh vực kinh doanh, đưa ra mục tiêu SEO, chiến lược SEO
 • Nghiên cứu các từ khóa mang lại hiệu quả chuyển đổi từ tìm kiếm
 • Technical SEO: Thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật SEO kinh nghiệm, tối ưu hóa toàn diện cho website
 • Xây dựng nội dung đủ tốt, thu hút người đọc theo chiến lược SEO
 • Xây dựng liên kết chất lượng, tin cậy để thúc đẩy chất lượng website
 • Quản lý, theo dõi, đo lường, cải thiện hiệu suất từ tìm kiếm cũng như hiệu suất công việc SEO

Các lĩnh vực kinh doanh có thể sử dụng dịch vụ SEO tại Đà Nẵng

Tất cả các lĩnh vực kinh doanh có thể cạnh tranh trên môi trường online đều có thể sử dụng dịch vụ SEO, ví dụ một số lĩnh vực nổi bật như sau:

 • SEO cho các dịch vụ tại Đà Nẵng
 • SEO các dịch vụ vệ sinh, sửa chữa nhà cửa, điện nước, …
 • SEO lĩnh vực khách sạn, nhà hàng tại Đà Nẵng
 • SEO lĩnh vực du lịch tại Đà Nẵng
 • Lĩnh vực xây dựng, thiết kế kiến trúc, nội thất
 • Các công ty sản xuất, bán buôn, phân phối hàng hóa
 • SEO lĩnh vực bán xe ô tô tại Đà Nẵng
 • SEO lĩnh vực bất động sản tại Đà Nẵng
 • SEO lĩnh vực cho thuê xe du lịch tại Đà Nẵng
 • Các dịch vụ giáo dục
 • SEO cho các cửa hàng tại địa phương

Nếu bạn chưa biết lĩnh vực của mình có thể sử dụng dịch vụ SEO một cách hiệu quả hay không, hãy liên hệ đến Hoa Sen Digital để chúng tôi có thể tư vấn một cách chính xác nhất.

Liên hệ để sử dụng dịch vụ SEO tại Đà Nẵng

Bạn có thể liên hệ đến Hoa Sen Digital tại đây, chỉ cần để lại thông tin và yêu cầu của mình, chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn một cách nhanh chóng.

Một số câu hỏi liên quan đến dịch vụ SEO Đà Nẵng:

Chi phí thực hiện SEO website tại Đà Nẵng là bao nhiêu?

Chi phí SEO tùy thuộc vào mức độ cạnh tranh của từ khóa, số lượng từ khóa, lĩnh vực kinh doanh. Mức chi phí SEO tổng thể tại Đà Nẵng dao động từ 3.000.000 đ đến 20.000.000 đ/ mỗi tháng. Mức chi phí này có thể ít hơn hoặc nhiều hơn, hãy cho chúng tôi biết về lĩnh vực kinh doanh và yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ đưa ra báo giá chính xác nhất.

Thời gian thực hiện một dự án SEO tại Đà Nẵng là bao lâu?

Thời gian trung bình thực hiện một dự án SEO cũng tùy thuộc vào mức độ cạnh tranh, khối lượng từ khóa. Một dự án SEO tổng thể tại Đà Nẵng có thể phải mất tối thiểu 6 tháng để triển khai và hoàn thành.

Hoa Sen Digital có cam kết về KPI khi SEO?

Tất cả dự án SEO đều có cam kết về KPI, Hoa Sen Digital cũng có chính sách hoàn phí khi không đạt cam kết KPI. Với các mục tiêu cụ thể, rõ ràng sẽ giúp cho Hoa Sen Digital cũng như khách hàng có thể đo lường hiệu quả công việc SEO.

Tôi chưa có website, vậy tôi có thể sử dụng dịch vụ SEO?

Để thực hiện công việc SEO bạn phải có ít nhất một website. Nếu bạn chưa có website, Hoa Sen Digital có thể hỗ trợ thực hiện thiết kế web tại Đà Nẵng với chi phí giá rẻ hợp lý, đặc biệt website do Hoa Sen Digital thiết kế có tính chuẩn SEO cao, tối ưu cho cả thiết bị di động.

5/5 – (22 bình chọn)