Trang chủ » Blog » Công nghệ » XMail của Elon Musk sắp ra mắt?

XMail của Elon Musk sắp ra mắt?

bởi

Ảnh đại diện Hoa Sen Digital
tại

Elon Musk đã xác nhận việc sắp ra mắt XMail khi trả lời câu hỏi của một người dùng trên mạng xã hội X (trước đây là Twitter).

Cụ thể, khi được hỏi “Khi nào làm Xmail?”, Mush đã trả lời rằng “Sắp ra mắt”.

Elon Musk được cho là trả lời một dòng tweet từ Nathan McGrady, thành viên cấp cao của nhóm Kỹ thuật bảo mật của X, người đã hỏi về ngày ra mắt của Xmail. Elon Musk đã nhanh chóng phản hồi, xác nhận rằng dịch vụ này sắp ra mắt, điều này đã gây bất ngờ cho nhiều người dùng.

Ngoài điều này ra, Elon Musk không chia sẻ gì thêm về XMail khiến chúng ta nghi ngờ liệu ông ấy thực sự đang tạo ra thêm một dịch vụ email nữa để cạnh tranh với rất nhiều dịch vụ email hiện có, mà lớn nhất có thể là Gmail.

Có thể, Elon Musk đang tìm cách thu hút người dùng rời khỏi dịch vụ Gmail của Google khi mạng xã hội lan truyền một thông báo giả mạo Google rằng họ có kế hoạch “đóng cửa Gmail” vào ngày 1 tháng 8. Trong một thông báo trên mạng xã hội X, Google cũng đã nhanh chóng khẳng định họ vẫn đang cung cấp dịch vụ Gmail của mình một cách bình thường.

Nếu thực sự Elon Musk đang tạo ra XMail và cho đăng ký sử dụng miễn phí một cách rộng rãi, có lẻ nhiều người dùng vẫn cảm thấy thích thú vì có thêm một dịch vụ email để sử dụng.

5/5 – (1 bình chọn)