Trang chủ » Blog » Công nghệ » YouTube giảm trải nghiệm xem với người dùng trình chặn quảng cáo

YouTube giảm trải nghiệm xem với người dùng trình chặn quảng cáo

bởi

Ảnh đại diện Hoa Sen Digital
tại

Trải nghiệm xem trên YouTube có thể không tốt nếu bạn sử dụng trình chặn quảng cáo. Người phát ngôn của YouTube cho biết việc sử dụng trình chặn quảng cáo có thể dẫn đến trải nghiệm xem dưới mức tối ưu.

Ngoài ra, việc xem Youtube bị chậm nếu người xem không sử dụng trình duyệt Google Chrome.

Người dùng cũng có thể không xem được video trừ khi họ tắt trình chặn quảng cáo hoặc mua YouTube Premium.

YouTube cho biết rằng họ đang khuyến khích người xem từ bỏ các trình chặn quảng cáo, cho phép quảng cáo xuất hiện hoặc đăng ký YouTube Premium nếu muốn loại bỏ hoàn toàn quảng cáo. Hơn nữa, những người sử dụng trình chặn quảng cáo có thể có trải nghiệm xem kém hơn.

“Quảng cáo là huyết mạch quan trọng đối với những người sáng tạo của chúng tôi, giúp họ điều hành và phát triển doanh nghiệp của mình. Đó là lý do tại sao việc sử dụng trình chặn quảng cáo vi phạm Điều khoản dịch vụ của YouTube”.

“Chúng tôi đã kêu gọi người dùng cho phép quảng cáo trên YouTube hoặc dùng thử YouTube Premium để có trải nghiệm không có quảng cáo.” – Người phát ngôn của YouTube nói với Business Insider.

YouTube dường như đã xác nhận các báo cáo rằng những người cài đặt trình chặn quảng cáo đang gặp phải tình trạng trễ nhiều giây trước khi có thể xem video.

Website tin tức dựa trên Android Android Authority đã báo cáo rằng những người không sử dụng Chrome nhận thấy sự chậm trễ, Reddit trích dẫn từ người dùng cho biết họ đã gặp phải sự cố này khi sử dụng các trình duyệt như Mozilla Firefox và Microsoft Edge.

Tuy nhiên, Google nói rằng sự chậm trễ diễn ra trên tất cả các trình duyệt có cài đặt trình chặn quảng cáo.

5/5 – (1 bình chọn)