Trang chủ » Blog » Ads » LinkedIn thu nhỏ xem trước liên kết của bài đăng

LinkedIn thu nhỏ xem trước liên kết của bài đăng

bởi

Ảnh đại diện Hoa Sen Digital
tại ,

LinkedIn đã thu nhỏ bản xem trước (preview) liên kết bài đăng tự nhiên, trong khi đó bản xem trước liên kết của bài đăng quảng cáo vẫn lớn hơn nhiều.

Bản xem trước (preview) của liên kết chia sẻ trên LinkedIn
Bản xem trước (preview) của liên kết chia sẻ trên LinkedIn

Các bài đăng quảng cáo (Được tài trợ – Promoted) vẫn sẽ hiển thị hình ảnh xem trước lớn hơn, còn các bài đăng bình thường có liên kết của các website khác giờ đây nhỏ hơn nhiều.

Bài đăng quảng cáo (Được tài trợ - Promoted) trên LinkedIn
Bài đăng quảng cáo (Được tài trợ – Promoted) trên LinkedIn

LinkedIn đã giảm kích thước hình ảnh xem trước liên kết cho các bài đăng tự nhiên, đồng thời duy trì hình ảnh xem trước lớn hơn cho nội dung được tài trợ.

Theo Search Engine Land, việc thay đổi này khuyến khích các nhà quảng cáo trả tiền để quảng cáo các bài đăng nhằm có được nhiều khả năng hiển thị hơn với bản xem trước liên kết lớn hơn.

Các thương hiệu và cá nhân đang tìm kiếm sự tương tác tối đa từ các liên kết được chia sẻ trên LinkedIn có thể ngày càng cần phải trả tiền cho các bài đăng được tài trợ.

Các bài đăng được tài trợ vẫn sẽ hiển thị hình ảnh xem trước lớn hơn từ 360 x 640 pixel đến 2430 x 4320 pixel.

Mặt khác, một số người chỉ trích động thái này bởi lý do LinkedIn muốn các các chuyên gia bỏ ra nhiều thời gian hơn để đăng bài mà không chỉ dựa vào việc chia sẻ nội dung bài viết từ liên kết của website khác.

5/5 – (2 bình chọn)