Trang chủ » Blog » Social Media » YouTube ra mắt Quà tặng thành viên miễn phí

YouTube ra mắt Quà tặng thành viên miễn phí

bởi

Ảnh đại diện Hoa Sen Digital
tại ,

Các nhà sáng tạo nội dung trên YouTube có thể tặng 10 lượt đăng ký thành viên miễn phí cho kênh của mình mỗi tháng trong khi phát trực tiếp (live stream) hoặc Công chiếu (Premiere), đây là chương trình mới của Youtube nhằm hỗ trợ tăng lượng người xem cho kênh.

YouTube ra mắt Quà tặng thành viên miễn phí
YouTube ra mắt Quà tặng thành viên miễn phí

Các người xem đủ điều kiện tư cách hội viên của kênh có thể nhận được các lợi ích này mà không phải trả thêm phí thành viên.

Hiện tại, chương trình Quà tặng tư cách thành viên miễn phí này dành cho người xem dựa trên thời lượng đã xem và tương tác với kênh.

Đây là một dạng demo các lợi ích Thành viên chính thức của một kênh nào đó, thành viên sẽ nhận được những lợi ích mà việc đăng ký thành viên của kênh mang lại. Sau đó, nếu thấy thích, những người xem này có thể nâng cấp lên thành viên trả phí, góp phần tăng doanh thu cho kênh.

Thông báo của Youtube như sau:

“Bắt đầu từ hôm nay, nếu bạn là người sáng tạo đủ điều kiện và đã bật tính năng hội viên của kênh trên kênh của mình thì bạn sẽ nhận được tư cách hội viên vào đầu mỗi tháng và có thể tặng quà hoàn toàn miễn phí cho người xem! Điều này giúp bạn dễ dàng nâng cao mức độ nhận biết về các đặc quyền dành cho hội viên của kênh và mang đến cho những người hâm mộ hàng đầu của bạn quyền sử dụng trong 1 tháng vào những thứ như biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh, nội dung chỉ dành cho hội viên và các nội dung khác.

Tôi cần làm gì để chia sẻ quà tặng gói thành viên này với người xem?

Trước khi bạn bắt đầu:

  • Bạn cần bật tính năng hội viên của kênh trên kênh của mình
  • Cung cấp cho cấp thành viên dưới $5

Quà tặng miễn phí thành viên hiện không áp dụng cho Tài khoản thương hiệu (Brand Accounts). Kiểm tra xem bạn có đang sử dụng Tài khoản thương hiệu hay không bằng cách làm theo các bước tại đây.

Để tặng các quyền hội viên miễn phí này cho người xem trong buổi phát trực tiếp hoặc buổi Công chiếu:

  • Nhấp vào biểu tượng “$” trong cuộc trò chuyện trực tiếp
  • Chọn “Membership gifting”
  • Bấm vào “Gift 5 Now”

Bạn có thể phân phối quà tặng thành viên theo gói 5 gói, hai lần một tháng. Điều này có thể trên cùng một luồng hoặc trên các luồng trong suốt tháng. Quà tặng thành viên chưa phân phối sẽ không được chuyển sang tháng tiếp theo và được đặt lại vào ngày 1 hàng tháng, vì vậy hãy nhớ chia sẻ tình yêu nhé!”

Xem chi tiết thông báo từ Youtube tại đây.

Rate this post