Trang chủ » Blog » Social Media » TikTok thử nghiệm cho tải video dài 60 phút

TikTok thử nghiệm cho tải video dài 60 phút

bởi

Ảnh đại diện Hoa Sen Digital
tại

TikTok đang thử nghiệm cho tải lên các video có độ dài 60 phút, điều này có thể giúp ích cho các nội dung video các thương hiệu, nhà tiếp thị, nhà sáng tạo nội dung số.

TikTok thử nghiệm cho tải video dài 60 phút

TikTok là mạng xã hội video có lượng người dùng lớn thứ 5 trên thế giới (Theo thống kê của Statista), nếu tăng thời lượng các video tải lên dài 60 phút sẽ mở ra tiềm năng như lưu trữ nội dung video có thương hiệu dài, thay vì chia video thành nhiều phần.

Tăng thời gian của video đồng nghĩa với việc TikTok muốn mang đến cho người sáng tạo nội dung sự linh hoạt hơn và khả năng chia sẻ các loại nội dung dài hơn.

Tùy chọn video dài 60 phút mới này chỉ đang được thử nghiệm với một số lượng người dùng hạn chế ở một số thị trường. TechCrunch đưa tin, chức năng này chưa có sẵn cho tất cả người dùng và TikTok không có kế hoạch triển khai rộng rãi ngay lập tức.

Với giới hạn độ dài video 60 phút, điều này cũng có thể giúp cho TikTok cung cấp nhiều quảng cáo hơn trong mỗi video.

Kể từ khi ra mắt, TikTok giới hạn video tải lên trong 15 giây. TikTok sau đó đã thường xuyên cho phép tăng thời lượng video tải lên, với lần tăng tiếp theo lên 60 giây, tăng gấp ba lần lên 3 phút vào tháng 7 năm 2021, tăng lên 15 phút vào năm 2023 và tăng lên 10 phút vào năm 2022.

Vào tháng 1/2024, TikTok bắt đầu thử nghiệm giới hạn video tải lên dài 30 phút.

5/5 – (3 bình chọn)